09:31 ICT Thứ bảy, 31/07/2021

Bình Phước: Họp mặt chức sắc tiêu biểu các tôn giáo

Thứ năm - 27/02/2014 15:44
(KHTĐ) - Ngày 27/2, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Bình Phước tổ chức họp mặt các chức sắc tiêu biểu đại diện tôn giáo trên địa bàn tỉnh năm 2014.
          Tại buổi họp mặt, các vị chức sắc tiêu biểu các tôn giáo trong tỉnh được đại diện HĐND, UBND tỉnh thông báo lại kết quả hoạt động của HĐND tỉnh và tỉnh hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2013, nhiệm vụ năm 2014. Cũng tại buổi họp mặt, ông Ma Ly Phước - Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh thông báo kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động trong đồng bào có đạo năm 2014. Năm 2013 vừa qua, tình hình sinh hoạt của các hoạt động của các tôn giáo trên địa bàn tỉnh cơ bản diễn ra bình thường, tuân thủ quy định của pháp luật, đồng bào các tôn giáo phấn khởi, tin tưởng vào chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. 


Toàn cảnh buổi họp mặt chức sắc tiêu biểu các tôn giáo tỉnh Bình Phước năm 2014.
         Các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động đã được đồng bào các tôn giáo trên địa bàn tỉnh tích cực hưởng ứng tham gia và mang lại hiệu quả thiết thực cho từng gia đình và cộng đồng xã hội. Cụ thể, các tôn giáo đã hỗ trợ hàng tỉ đồng không tính lãi và tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng trăm lao động. Tổ chức quyên góp xây dựng quỹ khuyến học hơn 5,5 tỉ đồng, phối hợp tổ chức vận động quỹ “Tiếp bước cho em đến trường”, với số tiền hơn 900 triệu đồng; trao tặng hàng ngàn xuất quà, xuất học bổng hơn 4,9 tỉ đồng và 10.000 cuốn tập cho con em các hộ nghèo, giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi.

          Tại buổi họp mặt, đại diện các vị chức sắc tiêu biểu nêu lên những ý kiến tâm tư tình cảm của mình nhằm đóng góp đoàn kết, đẩy mạnh phát triển sản xuất, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng Bình Phước ngày thêm giàu đẹp, văn minh.

          Ông Võ Đình Tuyến – Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Phước đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của các vị chức sắc đại diện cho các tôn giáo trong tỉnh. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các vị chức sắc tiếp tục thường xuyên trao đổi thông tin trong việc tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động và các vấn đề phát sinh trong sinh hoạt, để cùng nhau bàn bạc, tháo gỡ, phản ánh với chính quyền các cấp xem xét giải quyết. 

Tác giả bài viết: Theo http://khoahocthoidai.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Liên kết website

....