07:01 ICT Thứ hai, 02/08/2021

“Cử tri cần biết” một chuyên mục bổ ích và thiết thực

Thứ năm - 05/06/2014 09:00
Trên trang thông tin điện tử (Website) của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Phước tại địa chỉ http://dbndbinhphuoc.gov.vn vừa mới bổ sung chuyên mục “CỬ TRI CẦN BIẾT” đây thực sự là một công cụ thiết thực và bổ ích đối với cử tri.

Xuất phát từ những thực tiễn và để đáp ứng nguyện vọng chính đáng của nhân dân và cử tri trong và ngoài tỉnh, trong những năm qua, trang thông tin điện tử của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Phước đã cung cấp hàng trăm thông tin chính thức (Nghị quyết, Công văn, thông báo ý kiến chỉ đạo, điều hành,…) của Thường trực HĐND tỉnh về hoạt động của HĐND, Thường trực HĐND, các Ban của HĐND và đại biểu HĐND tỉnh, đã được cử tri đón nhận và đánh giá cao. Phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Phước đã mở thêm chương mục “CỬ TRI CẦN BIẾT” trên Website của mình; qua đây sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích hơn nữa hy vọng đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin ngày càng tăng của cử tri và nhân dân trong và ngoài tỉnh.


Vị trí chuyên muc "Cử tri cần biết" trên trang thông tin điện tử của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Để truy cập vào chương mục “CỬ TRI CẦN BIẾT” người truy cập, sau khi vào Website của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Phước (địa chỉ: http://dbndbinhphuoc.gov.vn). Chỉ cần nhấp chuột vào chương mục “CỬ TRI CẦN BIẾT” (có hình minh họa) lập tức màn hình sẽ cho ra nhiều lựa chọn, với các mục: “Ý KIẾN CỬ TRI”, “LỊCH TIẾP XÚC CỬ TRI”, “TRẢ LỜI CỬ TRI”, “KHIẾU LẠI TỐ CÁO”; để đáp ứng các nhu cầu thông tin chỉ cần nhấp chuột vào một trong các mục này.

Chuyên mục “CỬ TRI CẦN BIẾT” là một kênh thông tin thật sự thiết thực và bổ ích, tin chắc rằng khi được biết có sự xuất hiện này, nhân dân và cử tri trong và ngoài tỉnh sẽ rất phấn khởi vì từ nay đã có thêm một công cụ hữu hiệu để tìm hiểu thông tin đáp ứng nhu cầu cuộc sống.

Tác giả bài viết: Tấn Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....