07:32 ICT Thứ tư, 28/07/2021

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Chơn Thành

Thứ sáu - 05/06/2015 15:01
Ngày 04 và 05 tháng 6 năm 2015, ông Võ Sá – UVTT Trưởng Ban KT-NS HĐND tỉnh đã tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa VIII tại các xã Minh Lập, Thành Tâm và Minh Hưng huyện Chơn Thành.
   Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo với cử tri nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh và thông báo với cử tri kết quả giải quyết kiến nghị cử tri tại đợt tiếp xúc trước (tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ mười một HĐND tỉnh của các ngành chức năng). Cử tri xã Minh Thành có ý kiến, kiến nghị đến các Đại biểu trong buổi TXCT

   Qua tiếp xúc, cử tri các xã đánh giá cao trách nhiệm của đại biểu và các cơ quan trong việc giải quyết kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc trước. Đồng thời, cử tri cũng phát biểu, bày tỏ ý kiến nhiều vấn đề của địa phương như:  Cử tri xã Minh Thành kiến nghị xem xét giải quyết việc mương thoát nước dọc theo QL14 nhiều đoạn thiết kế mương hở ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân; tiến độ thực hiện chương trình 33 đối với đồng bào DTTS; việc giải quyết tranh chấp đất giữa một số hộ đồng bào DTTS xã Minh Lập với Công ty Quảng Đức; việc thống kê thiệt hại và đền bù đối với diện tích ngập phát sinh của thủy lợi Phước Hòa. Cử tri xã Thành Tâm kiến nghị xem xét giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thu hồi đất trên địa bàn xã phục vụ dự án đường Hồ Chí Minh; sửa chữa dường và hệ thống chiếu sáng đường vào khu công nghiệp Chơn Thành và mương thoát nước hai bên đường Quốc lộ 13; công tác cấp giấy CNQSD đất chậm;… cử tri xã Minh hưng kiến nghị xem xét gải quyết tình hình ô nhiễm môi trường trên địa bàn; làm đường giao thông các ấp và liên xã.

   Các ý kiến của cử tri đã được lãnh đạo các xã và đại biểu HĐND tỉnh, huyện giải trình cụ thể với cử tri. Đồng thời ghi nhận một số ý kiến của cử tri để chuyển đến các cơ quan chức năng trả lời theo thẩm quyền.


 

Tác giả bài viết: Văn Nguyện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....