07:46 ICT Thứ tư, 28/07/2021

Đối thoại với nhân dân dân về một số nội dung liên quan đến dự án khu Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Đồng Phú.

Thứ tư - 10/09/2014 15:44
Sáng ngày 09/9/2014, tại Hội trường huyện Đồng Phú, ông Nguyễn Văn Trăm – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi đối thoại với đại diện nhân dân 5 xã Tân Phước, Tân Hưng, Tân Lợi, Tân Hòa và Tân Lập huyện Đồng Phú về một số nội dung liên quan đến dự án khu Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Đồng Phú.
Tại buổi đối thoại, đại diện nhân dân các xã đã nêu lên tâm tư nguyện vọng khi triển khai dự án khu Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Đồng Phú. Theo đó, các ý kiến của người dân đề nghị xem xét lại hiệu quả của dự án  và mong muốn có chính sách đền bù giải tỏa phù hợp vì các hộ dân đã sinh sống và sản xuất ổn định lâu năm trong vùng quy hoạch của dự án.

Toàn cảnh Hội nghị đối thoại
 
 
Phát biểu trao đổi với nhân dân, ông Nguyễn Văn Trăm – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, bài học từ các tỉnh bạn cho thấy muốn tạo sự đột phá về phát triển kinh tế cần có sự quan tâm đầu tư phát triển công nghiệp, dịch vụ, xây dựng cơ sở hạ tầng mời gọi nhà đầu tư. Dự án khu Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Đồng Phú đã được Thủ tướng Chính phủ cho chủ trương, khi triển khai sẽ mang lại cơ hội rất lớn cho phát triển kinh tế của tỉnh, tạo điều kiện tốt hơn trong việc chăm lo các chính sách an sinh xã hội của người dân. Quá trình thực hiện sẽ đảm bảo công khai, dân chủ, đúng quy trình, thủ tục.  

Tác giả bài viết: Văn Nguyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....