06:12 ICT Thứ hai, 02/08/2021

Đồng chí Điểu Hơn – Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh dự lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Thứ năm - 26/05/2016 15:01
Sáng ngày 24/5/2016, Trường Phổ thông dân tộc Nội trú THCS Bình Long long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.
     Được thành lập từ năm 1992, nhiệm vụ của trường là giáo dục, đào tạo con em đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thị xã Bình Long và huyện Hớn Quản. sau 23 năm xây dựng và phát triển hiện nay trường đã có cơ sở vật chất khá đầy đủ, các phòng chức năng, thiết bị dạy học, khu hiệu bộ, ký túc xá học sinh, nhà ăn đáp ứng đủ yêu cầu của trường nội trú; chất lượng giáo dục, nuôi dưỡng, chăm sóc học sinh được nâng lên; 100% giáo viên của trường đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Từ khi thành lập đến nay, trường vinh dự 2 lần được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT và kết thúc năm học 2015 - 2016 trường được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
     Với những kết quả đạt được đây là niềm tự hào và là động lực để thầy và trò trường PTDTNT THCS Bình Long phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt hơn nữa trong năm học mới 2015 – 2016, là cái nôi đào tạo nguồn cán bộ người đồng bào dân tộc thiểu số cho địa phương. Tại buổi lễ, chí Điểu Hơn – Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã trao lẵng hoa chúc mừng nhà trường đã được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Tác giả bài viết: Văn Sáu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Liên kết website

....