23:27 EDT Thứ năm, 29/07/2021

Hội nghị Cán bộ, Công chức Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh năm 2015

Thứ ba - 03/02/2015 20:53
Chiều ngày 02/02/2015, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2015. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tham gia Hội nghị. Ông Nguyễn Tiến Dũng – TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Bùi Mạnh Hùng – TUV, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội và các vị lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh cùng dự Hội nghị. Thay mặt Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, ông Nguyễn Trung Dũng – Chủ tịch công đoàn Viên chức tỉnh đã về dự Hội nghị.
   Thay mặt lãnh đạo Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, ông Vũ Ngọc Long – Phó Chánh Văn phòng  trình bày trước Hội nghị báo cáo tổng kết công tác năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2015 của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh. Trong năm 2014, được sự quan tâm thường xuyên và chỉ đạo kịp thời của Đoàn ĐBQH tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh và Chi ủy Chi bộ; đồng thời với sự chủ động trong điều hành của tập thể lãnh đạo Văn phòng, tinh thần đoàn kết, tự giác và trách nhiệm cao trong công việc của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan; công tác tham mưu, phục vụ được tiếp tục đổi mới, mang tính chuyên nghiệp và hiệu quả cao hơn.
   Kết quả thi đua trong năm, đã có 01 tập thể được công nhận là tập thể lao động xuất sắc, 03 tập thể lao động tiên tiến, 100% cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 13 chiến sỹ thi đua cơ sở, 02 chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; 02 tập thể được tặng Giấy khen của Chánh Văn phòng, 01 tập thể được tặng Bằng khen của UBND tỉnh, 04 cá nhân được tặng Huân chương Lao động hạng nhì.
 
                                             Quang cảnh Hội nghị 
   Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng, bà Trịnh Thị Hòa – Phó Chủ tịch Công đoàn phát động phong trào thi đua trong toàn Văn phòng với các chỉ tiêu cụ thể về phong trào thi đua nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm cao trong công tác; về phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phong trào thi đua học tập và nâng cao trình độ về mọi mặt; phong trào đền ơn, đáp nghĩa và các hoạt động xã hội.  Phát động thi đua của Ban Chấp hành Công đoàn đã được cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan nhiệt liệt hưởng ứng và 100% công đoàn viên đã ký cam kết thi đua.
   Thay mặt lãnh đạo Đoàn ĐBQH và Thường trực HĐND tỉnh, ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã đạt được trong năm 2014. Nhiệm vụ năm 2015 rất nặng nề, vì đây là năm tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, đồng thời hướng tới tổng kết hoạt động của Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016, năm Thường trực HĐND tỉnh Bình Phước đăng cai tổ chức Hội nghị giao ban công tác HĐND các tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ ... Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong năm 2014, đoàn kết một lòng, phát huy sức mạnh tập thể và trí tuệ cá nhân, cải tiến tác phong, lề lối làm việc nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác, giúp cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; cùng lãnh đạo cơ quan, Ban Chấp hành Công đoàn thực hiện tốt cam kết thi đua do Công đoàn cơ quan phát động và nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức đã đề ra. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo từng chuyên đề cụ thể. 
 

Tác giả bài viết: Tấn Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....