00:59 EDT Thứ sáu, 30/07/2021

Hội thao Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Bình Phước kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống 28/8/1945 - 28/08/2014

Thứ năm - 28/08/2014 23:10
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan Hành chính Nhà nước (28/8/1945-28/8/2014), sáng ngày 28/8/2014, tại thị xã Bình Long đã diễn ra Hội thao ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước;
Về dự Hội thao có các đồng chí  lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn Đại biểu QH&HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo của các huyện, thị xã và trên 300 vận động viên là cán bộ, công chức, người lao động đến từ 16 đơn vị, trong đó Văn phòng các cơ quan Hành chính Nhà nước cấp tỉnh, huyện là 12 đơn vị và khách mời là 4 đơn vị. 
Môn quần vợt.
Hội thao năm nay các vận động viên tranh tài ở 4 nội dung thi đấu: quần vợt, cầu lông, cô tấm ngày nay và hò kéo pháo (kéo co). Trong đó, có lẽ môn hò kéo pháo (kéo co) vẫn là môn khá vui và có sức hút của cả vận động viên và cổ động viên.
Với mục đích đẩy mạnh phòng trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe trong đội ngũ công chức, người lao động, hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại"; về dự hội thao với tinh thần cao thượng, cống hiến các vận động viên đã tham gia tranh tài với khí thế hào hứng, đoàn kết, sôi nổi, nhiều đường cầu đẹp của các cầu thủ quần vợt và cầu lông, sự khéo léo của các "Cô Tấm" trong môn thi gắp đậu, những pha đọ sức giằng co, hào hứng và cuốn hút của các vận động viên ở bộ môn kéo co đã góp phần làm cho hội thao thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao 24 giải thưởng cho các bộ môn thi đấu và 03 giải toàn đoàn.
Đại diên các đội vận động viên đạt giải ở nội dung môn Cô tấm ngày nay.
Hội thao năm nay, còn là dịp để các vận động viên là cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng các cơ quan Hành chính Nhà nước thắt chặt thêm tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Tấn Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....