20:17 ICT Thứ bảy, 31/07/2021

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết tại thị xã Đồng Xoài.

Thứ ba - 26/01/2016 15:10
Ngày 26/1/2016, ông Nguyễn Tiến Dũng – TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đi thăm và chúc tết một số gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Đồng Xoài. Tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh, lãnh đạo UBND thị xã Đồng Xoài.

Ông Nguyễn Tiến Dũng thay mặt lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tế mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Hảo
      Đến thăm các mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Hảo (phường Tân Thiện), Hà Thị Tần (xã Tiến Hưng), Đinh Thị Kha (phường Tân Bình), Phan Thị Đổng (phường Tân Xuân), ông Nguyễn Tiến Dũng ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân của lãnh đạo và nhân dân trong tỉnh đối với những đóng góp, hy sinh của các mẹ và gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, đồng thời động viên các mẹ sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng cho con cháu tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hiện nay. Nhằm động viên tinh thần và hỗ trợ các mẹ có điều kiện đón tết, vui xuân, đoàn đã tặng mỗi mẹ một phần quà trị giá 3 triệu đồng.
      Nhân dịp này, đoàn cũng đã đến thăm chúc tết, tặng quà ông Nguyễn Văn Tuấn - đảng viên 65 năm tuổi Đảng và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.

Tác giả bài viết: Văn Nguyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....