19:32 ICT Thứ bảy, 31/07/2021

Lãnh đạo tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Hớn Quản

Thứ sáu - 29/07/2016 08:14
Ngày 27/7, tổ đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước gồm ông Huỳnh Anh Minh - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Lê Hoàng Lâm - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện Hớn Quản, Trần Quốc Duy - Phó bí thư Tỉnh đoàn cùng tổ đại biểu HĐND huyện Hớn Quản đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản (Bình Phước).
   Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo tới cử tri kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND, nhiệm kỳ 2016 - 2021; kết quả kỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh khóa IX và thông báo các Quyết định, Nghị quyết của HĐND tỉnh, huyện và trả lời những kiến nghị của cử tri xã Thanh Bình trong kỳ tiếp xúc trước.
   Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, tại buổi tiếp xúc cử tri đã có 8 lượt ý kiến phát biểu liên quan đến các vấn đề: việc thi công và sửa chữa quốc lộ 13 chậm trễ, ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân; sớm hạ thế đầu tư lưới điện cho người dân ấp Đồng Phất; những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm y tế liên tục; cần có giải pháp giúp người dân, chăn nuôi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt là cần phải có những biện pháp xử lý dứt điểm vấn đề sử dụng hóa chất để bảo quản thịt, cá, rau, củ quả gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân...
   Tiếp thu, trao đổi, thảo luận, giải đáp các ý kiến của cử tri, ông Huỳnh Anh Minh cho biết: Lãnh đạo tỉnh cũng đồng tình với sự lo lắng cử tri về tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm trên toàn tỉnh hiện nay. Lãnh đạo tỉnh và các cơ quan ban ngành sẽ quan tâm và chỉ đạo quyết liệt. Còn các ý kiến khác Đoàn sẽ tiếp thu và gửi tới các cơ quan ban ngành liên quan để có hướng hỗ trợ giải quyết cho cử tri.

Tác giả bài viết: Văn Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Liên kết website

....