20:04 EDT Thứ tư, 22/05/2019

Bình Phước: Họp mặt chức sắc tiêu biểu các tôn giáo

(KHTĐ) - Ngày 27/2, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Bình Phước tổ chức họp mặt các chức sắc tiêu biểu đại diện tôn giáo trên địa bàn tỉnh năm 2014.

Khởi công xây dựng đô thị mới Phước Long

Ngày 17/2 UBND thị xã Phước Long (tỉnh Bình Phước) đã tổ chức Lễ khởi công công trình san lấp mặt bằng và đào đắp phần nền đất các tuyến đường Khu quy hoạch trung tâm hành chính (TTHC) và đô thị mới (ĐTM) thị xã Phước Long.

600 tân binh nô nức lên đường tòng quân

600 tân binh nô nức lên đường tòng quân

Sáng 19-2, trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân, 600 thanh niên ở 3 huyện Đồng Phú, Lộc Ninh, Bù Đăng và 2 thị xã Bình Long, Phước Long đã nô nức lên đường tòng quân về 4 đơn vị: Trung đoàn 271, Sư đoàn 5, Quân khu 7; Trung đoàn 1, Sư đoàn 9, Quân đoàn 4; Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh; Tiểu đoàn 208 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

Bình Phước: Hơn 1.500 em học sinh được tư vấn mùa thi năm 2014

(KHTĐ) - Sáng Chủ nhật 16/2 vừa qua, Chương trình tư vấn mùa thi năm 2014 do Tỉnh Đoàn - Sở Giáo dục và Đào tạo - Đài Phát thanh truyền hình Bình Phước và Báo Thanh Niên phối hợp tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm văn hóa tỉnh (phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài). Hơn 1.500 học sinh thuộc các trường cấp ba trên địa bàn thị xã Đồng Xoài đã đến dự để được nghe những người có uy tín trong ngành giáo dục tư vấn về kế hoạch “vượt vũ môn” sắp tới.

Tình hình kinh tế -xã hội quốc phòng-an ninh 9 tháng đầu năm

Tình hình kinh tế -xã hội quốc phòng-an ninh 9 tháng đầu năm

Kinh tế - xã hội của tỉnh trong 9 tháng đầu năm 2013 tiếp tục bị ảnh hưởng bởi diễn biến phức tạp, khó lường của kinh tế toàn cầu và khu vực.

Ban KTNS HĐND tỉnh khỏa sát mô hình xen cà phê dưới tá điều của hộ ông Triệu Văn Đội, xã Bom bo, huyện Bù Đăng

Vốn dành cho lĩnh vực Khoa học - Công nghệ, kết quả nghiên cứu và ứng dụng đề tài khoa học trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2010-2012

Nhận định khoa học - công nghệ đóng một vai trò hết sức quan trọng trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu và trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay.

Công tác chăm sóc trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn nhìn từ góc độ Pháp luật

Công tác chăm sóc trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn nhìn từ góc độ Pháp luật

Trên địa bàn tỉnh hiện có 2.505 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Từ khi có Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (tháng 11-2004), các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể và cộng đồng xã hội đã dành nhiều sự quan tâm đối với trẻ em nói chung, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt nói riêng. Tuy nhiên, công tác bảo vệ, chăm sóc nhóm trẻ này vẫn rất nhiều khó khăn và có nguyên nhân từ sự thiếu cụ thể của luật

  Trang trước  1 2 3 4