07:23 ICT Thứ hai, 02/08/2021

Ban Pháp chế HĐND tỉnh họp thông qua các báo cáo trình tại kỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh khóa IX.

Thứ tư - 22/06/2016 15:23
Sáng ngày 21/6/2016, Ban Pháp chế tổ chức họp để thông qua các Báo cáo của Ban trình tại kỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh khóa IX. Ông Trịnh Văn Huy – Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp. Ngoài thành viên của Ban Pháp chế, cuộc họp còn có sự tham dự của lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương của tỉnh.
     Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe nội dung dự thảo các báo cáo sẽ trình kỳ họp HĐND tỉnh lần này. Theo đó, các báo cáo thẩm tra sẽ thông qua gồm: Báo cáo thẩm tra của Ban đối với các dự thảo Nghị quyết về ban hành Nội quy các kỳ họp của Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Phước khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021; Quy định cụ thể một số nội dung về hoạt động của Hội đồng nhân dân tỉnh. Ngoài ra, các đại biểu cũng nghe và cho ý kiến về Báo cáo thẩm tra tình hình thực thi pháp luật 6 tháng đầu năm 2016 và Báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 của Ban.

Ông Trịnh Văn Huy- Phó Trưởng Ban Pháp chế phát biểu tại buổi làm việc
 
     Các đại biểu cơ bản nhất trí với nội dung các báo cáo trên, đồng thời thảo luận và tham gia đóng góp thêm một số ý kiến nhằm hoàn thiện hơn các báo cáo trình tại kỳ họp tới. Các ý kiến tham gia tập trung làm rõ thêm nội dung báo cáo thẩm tra tình hình thực thi pháp luật 6 tháng đầu năm 2016; các đại biểu đã tham gia bổ sung, chỉnh sửa một số câu, từ còn chưa chính xác, qua đó thống nhất nội dung các báo cáo sẽ trình tại kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.
 
     Phát biểu kết luận tại cuộc họp, ông Trịnh Văn Huy, Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh ghi nhận và tiếp thu ý kiến tham gia của các đại biểu, trên cơ sở đó Ban sẽ tiếp tục bổ sung, chỉnh sửa để hoàn thiện báo cáo trước khi trình tại kỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 ./.

Tác giả bài viết: Quý Hợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....