23:45 EDT Thứ năm, 29/07/2021

Ban Pháp chế HĐND tỉnh họp thông qua các báo cáo trình tại kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh khóa VIII

Thứ năm - 28/11/2013 21:07
Chiều ngày 25/11/2013, Ban Pháp chế tổ chức họp để thông qua các Báo cáo của Ban trình tại kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh khóa VIII. Bà Nguyễn Thị Tâm – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp. Ngoài thành viên của Ban Pháp chế, cuộc họp còn có sự tham dự của lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương của tỉnh.
ông Trịnh Văn Huy - Phó Ban Pháp chế HĐND tỉnh phát biểu tại cuộc họp Ban pháp chế

  Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe nội dung các báo cáo sẽ trình kỳ họp HĐND tỉnh lần này. Theo đó, các báo cáo thẩm tra sẽ thông qua gồm: Báo cáo thẩm tra của Ban đối với các đề án và dự thảo Nghị quyết về Chương trình giám sát của HĐND tỉnh năm 2014; Chương trình xây dựng Nghị quyết của HĐND tỉnh năm 2014; Quy định mức trích kinh phí từ các khoản thu hồi phát hiện qua công tác thanh tra đã thực nộp vào ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh; Quy định lập dự toán, quản lý và sử dụng kinh phí thực hiện các hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Ngoài ra, các đại biểu cũng nghe và cho ý kiến về Báo cáo thẩm tra tình hình thực thi pháp luật năm 2013 và Báo cáo kết quả công tác năm 2013, phương hướng nhiệm vụ năm 2014 của Ban.

  Các đại biểu cơ bản nhất trí với nội dung các báo cáo trên, đồng thời thảo luận và tham gia đóng góp thêm một số ý kiến nhằm hoàn thiện hơn các báo cáo trình tại kỳ họp tới. Các ý kiến tham gia tập trung làm rõ thêm nội dung báo cáo thẩm tra tình hình thực thi pháp luật năm 2013; các đại biểu đã bổ sung, chỉnh sửa một số câu, từ còn chưa chính xác, qua đó thống nhất nội dung các báo cáo sẽ trình tại kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.
 
  Phát biểu kết luận tại cuộc họp, bà Nguyễn Thị Tâm, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh ghi nhận và tiếp thu ý kiến tham gia của các đại biểu, trên cơ sở đó Ban sẽ tiếp tục bổ sung, chỉnh sửa để hoàn thiện báo cáo trước khi trình tại kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh ./.


 

Tác giả bài viết: Qúy Hợi

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....