00:34 EDT Thứ sáu, 30/07/2021

Bế mạc kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh bình phước khoá VIII

Thứ sáu - 06/12/2013 03:06
Kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh khoá VIII bước vào ngày làm việc cuối cùng (6/12).
         Phiên họp cuối của kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh, bắt đầu là bài phát biểu của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm. Chủ tịch UBND tỉnh đã làm rõ thêm một số vấn đề mà lãnh đạo các sở, ngành trong phiên chất vấn ngày hôm qua đã trình bày với kỳ họp, trong đó có các vấn đề về ý kiến kiến nghị của cử tri (việc duy tu bảo dưỡng đường giao thông), việc nợ đọng vốn XDCB, đặc biệt là việc không thực hiện đạt một số chỉ tiêu của nhiệm vụ 2013 đã đề ra. Ông Nguyễn Văn Trăm cũng cho biết UBND tỉnh đã đề ra 12 nhóm giải pháp một cách cụ thể để giải quyết những vấn đề tồn tại và để quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra của năm 2014.

Đại biểu biểu quyết thông qua các Nghị quyết tại kỳ họp
          Tiếp tục chương trình của kỳ họp, các đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành biểu quyết thông qua 14 nghị quyết trên các lĩnh vực, làm cơ sở cho UBND tỉnh và các sở, ngành liên quan tổ chức thực hiện. Đáng chú ý là Nghị quyết về nhiệm vụ năm 2014, trong đó có một số chỉ tiêu như: Tổng sản phẩm (GRDP) tăng khoảng 10%; thu ngân sách đạt 3.660 tỷ đồng; duy trì tỷ lệ giảm sinh 0,7‰; duy trì tỷ lệ  100% xã đạt chẩn phổ cập THCS; giảm 1% tỷ lệ hộ nghèo; thực hiện đạt 65% trạm y tế xã có bác sỹ; giải quyết việc làm cho 31.200 lao động; có 97% hộ dân sử dụng điện;… 

          Phát biểu bế mạc kỳ họp Chủ tịch HĐND tỉnh chia sẻ và kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ, đồng bào cử tri, doanh nghiệp cùng với các cấp, các ngành vượt qua khó khăn, đẩy mạnh thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tiếp tục thi đua, phấn đấu hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2014, tạo nền tảng vững chắc cho những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Tấn Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: làm việc, cuối cùng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Liên kết website

....