09:40 ICT Thứ bảy, 31/07/2021

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng

Thứ sáu - 15/08/2014 17:09
Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Chín HĐND tỉnh và HĐND huyện Bù Đăng, đại biểu HĐND tỉnh đã phối hợp với đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng đã có buổi tiếp xúc với cử tri của xã Đồng Nai
Tại hội nghị, cử tri đã được nghe đại diện đại biểu HĐND tỉnh và huyện báo cáo kết quả kỳ họp HĐND thứ chín HĐND tỉnh và huyện, báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, Nhiệm vụ và các giải pháp 6 tháng cuối năm 2014; báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của kỳ tri trước kỳ họp.
 
Qua nghe các báo cáo của tỉnh và huyện, đại đa số các cử tri đều đồng tình và phấn khởi với những kết quả đã đạt được. Bên cạnh đó, cử tri cũng tiếp tục kiến nghị với đại biểu và các ngành chức năng quan tâm giải quyết các vấn đề về: Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau khi phân ba loại rừng về địa phương quản lý; sửa chữa đường giao thông đoạn từ UBND xã nối Quốc lộ 14, khai thông hệ thống cống rãnh đảm bảo thoát nước, giữ gìn vệ sinh môi trường, triển khai dự án phim trường tại Trảng cỏ Bù Lạch; Việc khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm y tế còn nhiều bất cập.
Các ý kiến của cử tri nêu ra được đại biểu HĐND và các ngành chức năng trả lời làm rõ tại hội nghị. Đồng thời ghi nhận các ý kiến thuộc thẩm quyền của ngành chức năng cấp tỉnh để giải quyết theo thẩm quyền và báo cáo với cử tri tại buổi tiếp xúc sau.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....