19:46 ICT Thứ bảy, 31/07/2021

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Phú Văn

Thứ hai - 13/11/2017 15:35
Chiều ngày 10/11/2017, tại Hội trường UBND xã Phú Văn, đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước (Tổ Đại biểu số 9) và đại biểu HĐND huyện Bù Gia Mập (Tổ Đại biểu số 5) đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Phú Văn. Tham dự buổi tiếp xúc còn có lãnh đạo UBMTTQVN huyện, lãnh đạo UBND xã, các ban ngành đoàn thể và trên 100 cử tri xã Phú Văn.
Tại buổi tiếp xúc cử tri, đoàn đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước và đại biểu HĐND huyện Bù Gia Mập đã báo cáo tới cử tri dự kiến nội dung, chương trình, thời gian  kỳ hợp thứ 5 HĐND tỉnh, huyện. Thông báo với cử tri kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

Cử tri đã phát biểu, kiến nghị những vấn đề liên quan trực tiếp tới cử tri địa phương. Cụ thể, có 6 lượt ý kiến của cử tri làm đường giao thông nông thôn, vệ sinh môi trường đã được lãnh đạo huyện, xã trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc. Ngoài ra, một số ý kiến liên quan đến thẩm quyền giải quyết của các cơ quan cấp tỉnh như:vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho những diện tích đất tách ra từ 3 loại rừng, xây dựng nông thông mới được đại biểu tỉnh, huyện ghi nhận và sẽ trả lời trong lần tiếp xúc sau.  

Tác giả bài viết: Nguyễn Phượng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Liên kết website

....