10:05 ICT Thứ bảy, 31/07/2021

Đại biểu HĐND tỉnh khu vực thị xã Phước Long tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ chín (kỳ họp giữa năm 2014), HĐND tỉnh khóa VIII.

Thứ sáu - 15/08/2014 17:03
Ngày 14/8/2014, các ông, bà thuộc tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử khu vực thị xã Phước Long đã phối hợp với các tổ đại biểu HĐND thị xã Phước Long tiếp xúc với cử tri thị xã Phước Long sau kỳ họp thứ chín, HĐND tỉnh khóa VIII và kỳ họp thứ tám, HĐND thị xã khóa II.
Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu đã thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ chín, HĐND tỉnh khóa VIII và kỳ họp thứ tám, HĐND thị xã khóa II; kết quả giải quyết của các cơ quan chức năng đối với ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp. Các cử tri tham dự buổi tiếp xúc đã đánh giá cao kết quả hoạt động của các đại biểu HĐND các cấp tại kỳ họp. Cử tri cũng tiếp tục kiến nghị xem xét giải quyết các vấn đề liên quan đến việc thu hồi đất, xây dựng khu trung tâm hành chính, đô thị của thị xã, quan tâm xây dựng hệ thống giao thông ở các phường, các hạn chế trong công tác thu phí giao thông đường bộ. Cử tri phường Long Thủy, Thác Mơ đề nghị UBND thị xã tiếp tục quan tâm xử lý các vấn đề về môi trường, giao thông, đất đai trên địa bàn thị xã.
Các ý kiến của cử tri đã được các cơ quan chuyên môn giải trình tại Hội nghị. Riêng ý kiến về đầu tư sửa chữa đường ĐT 759; khắc phục hạn chế trong thu phí giao thông đường bộ; cấp GCNSD đất cho một số hộ dân thuộc vùng đệm khu di tích núi Bà Rá; chấn chỉnh hoạt động quảng cáo trên đài truyền hình được đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận để chuyển đến UBND tỉnh và các ngành chức năng giải quyết theo thẩm quyền.

Tác giả bài viết: Văn Nguyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Liên kết website

....