09:28 ICT Thứ bảy, 31/07/2021

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Minh Thành, huyện Chơn Thành

Thứ năm - 04/08/2016 09:03
Ngày 3/8, ông Võ Sá - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND huyện Chơn Thành đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Minh Thành, huyện Chơn Thành (Bình Phước).
     Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu đã thông báo kết quả kỳ họp lần thứ nhất HĐND tỉnh khóa IX và kết quả kỳ họp thứ nhất  HĐND huyện Chơn Thành khóa XI. Cử tri đã kiến nghị với các đại biểu HĐND 8 ý kiến về các vấn đề thủ tục xác minh để giải quyết đối với người tham gia kháng chiến chống Mỹ và còn nhiều bất cập trong quá trình thực hiện; Dự án đập Phước Hòa, đã giao nền tái định cư nhưng chưa cấp sổ cho dân, bên cạnh đó còn chưa cấp tái định canh cho một số hộ dân; Dịch vụ y tế tư nhân phòng khám ở thị trấn Chơn Thành có một số mức phí quá cao; Tình trạng nước mưa sói mòn đường đi khu vực ấp 5, xã Minh Thành do ảnh hưởng thi công đổ đất dự án Becamex; Việc đầu tư một số đường điện trong xã đã bị xuống cấp và vấn đề giải quyết đường đi của một số hộ dân trên địa bàn.

Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện tại buổi tiếp xúc
     Sau khi lắng nghe các ý kiến của bà con cử tri, đại diện lãnh đạo xã và huyện đã giải trình thấu đáo ngay tại buổi tiếp xúc và hướng dẫn cử tri đến phòng tiếp dân huyện để được tiếp nhận, giải quyết. Một số ý kiến còn lại đại biểu HĐND tỉnh đã ghi nhận chuyển lên các ngành chức năng có liên quan để giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Tác giả bài viết: Văn Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....