00:43 EDT Thứ sáu, 30/07/2021

Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại Lộc Thiện

Thứ ba - 06/11/2018 21:38
Ngày 6/11/2018, ông Nguyễn Văn Phương đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước; ông Ngô Duy Thúy, ông Nguyễn Thanh Phi đại biểu HĐND huyện Lộc Ninh đã có buổi tiếp xúc cử tri với hơn 60 bà con cử tri xã Lộc Thiện.
     Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo với cử tri về nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh khóa IX; Thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri của UBND tỉnh và các ngành chức năng sau kỳ hợp thứ sáu HĐND tỉnh khóa IX. Đại biểu HĐND huyện thông báo với cử tri về nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ bảy HĐND huyện khóa X; Thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri với HĐND huyện và các ngành chức năng sau kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa X. Tổ chức góp ý đối với người giữ các chức vụ do HĐND tỉnh và HĐND huyện bầu.

Cử tri xã Lộc Thiện huyện Lộc Ninh kiến nghị tại buổi tiếp xúc
     Tiếp đó đã có 08 lượt cử tri ý kiến, kiến nghị với đại biểu xoay quanh các vấn đề như đường giao thông nông thôn xuống cấp đã lâu đề nghị nhiều lần nhưng chưa được xây dựng, sửa chữa; Việc thực hiện tinh gọn bộ máy cán bộ tại các khu dân cư khiến công việc của mỗi cán bộ tăng lên, tuy nhiên số tiền phụ cấp thấp, không đảm bảo được công việc; đường điện còn thiếu một số hộ dân chưa có điện sử dụng; nguồn vốn vay Ngân hàng chính sách thuộc diện sản xuất kinh doanh bị cắt khiến bà con gặp nhiều khó khăn; Lượng chất thải tại các trại heo thải ra nhiều gây ô nhiễm môi trường…
     Cũng tại buổi tiếp xúc đã tiến hành lấy ý kiến đóng góp của cử tri đối với người giữ chức vụ do HĐND tỉnh và HĐND huyện bầu. Các cử tri đều thống nhất với vai trò nhiệm vụ và phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của đối tượng được góp ý.
     Hầu hết các ý kiến của bà con cử tri đều được lãnh đạo xã và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp giải trình đúng theo phạm vi thẩm quyền chức năng, ngoài ra các ý kiến không thuộc thẩm quyền đã được ghi nhận và chuyển về cấp trên.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....