10:16 ICT Thứ bảy, 31/07/2021

Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Lộc Thiện, Huyện Lộc Ninh

Thứ sáu - 09/06/2017 09:41
Ngày 7/6/2017, tại hội trường UBND xã Lộc Thiện đã tổ chức buổi tiếp xúc cử tri xã Lộc Thiện với Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện Lộc Ninh.
     Tham dự buổi tiếp xúc có ông Nguyễn Hồng Trà, đại biểu HĐND tỉnh, các đại biểu HĐND huyện gồm có ông Hà Văn Giảng, Bà Võ Hoàng Lệ Nga, ông Nguyễn Thanh Phi, ông Ngô Duy Thúy. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các chi bộ, ban điều hành, ban công tác mặt trận cùng với bà con cử tri xã Lộc Thiện.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc tại xã Lộc Thiện
     Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe các đại biểu HĐND tỉnh thông báo nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ tư (kỳ họp giữa năm 2017) HĐND tỉnh khóa IX, thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri phản ánh với UBND tỉnh và các cơ quan, tổ chức, đơn vị liên quan tại đợt tiếp xúc trước và được nghe đại biểu HĐND huyện thông báo nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ ba (kỳ họp giữa năm 2017) HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021, thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri phản ánh với UBND huyện và các cơ quan, tổ chức, đơn vị liên quan.
     Tiếp đó, cử tri xã Lộc Thiện đã có 11 ý kiến phản ánh các vấn đề liên quan đến các nội dung như: đường giao thông nông thôn; việc đầu cơ sở vật chất tại các điểm lẻ của các trường trên địa bàn xã; việc cấp điện sinh hoạt cho người dân tại tổ 4, tổ 5 ấp K54; việc xử lý tình trạng xe quá tải đi vào đường liên xã; công tác kiểm tra, xử lý vệ sinh an toàn thực phẩm.
Các ý kiến đã được các đại biểu đã ghi nhận và hứa sẽ trả lời cử tri trong đợt tiếp xúc cử tri lần sau./.
                                                

Tác giả bài viết: Lệ Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Liên kết website

....