08:08 ICT Thứ tư, 28/07/2021

Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Nha Bích huyện Chơn Thành

Thứ ba - 29/12/2015 10:21
Ngày 28/12/2015, đại biểu HĐND tỉnh, ông Võ Sá cùng các đồng chí đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Chơn Thành đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Nha Bích - huyện Chơn Thành
     Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới cử tri xã Nha Bích về kết quả kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khoá VIII. Trong năm 2015, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục chuyển biến tích cực, đúng hướng và đạt những kết quả quan trọng trên hầu hết các lĩnh vực, có 19/21 chỉ tiêu kinh tế, xã hội đạt và vượt kế hoạch đề ra. Tổng thu ngân sách là 3.570 tỷ đồng, các chính sách đồng bào dân tộc thiểu số được quan tâm kịp thời, quốc phòng- an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Kỳ họp đã thông qua 20 nghị quyết, quyết định những nhiệm vụ quan trọng của tỉnh trong năm 2016.

Cử tri xã Nha Bích, huyện Chơn Thành phát biểu kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh.
     Tiếp đó cử tri xã Nha Bích đã phát biểu 8 ý kiến, kiến nghị với đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện về các vấn đề như: Đầu tư xây dựng nhà văn hoá ấp, sóc trên địa bàn xã; giao đất tái định cư cho một số hộ đồng bào dân tộc thuộc dự án đập Phước Hòa; một số đường nhánh tiếp giáp ra QL14, đơn vị thi công đào cống không hoàn trả nguyên trạng; đèn báo tín hiệu giao thông QL14 bị che khuất tầm nhìn; tình trạng ô nhiễm môi trường do trại heo trên địa bàn xã gần khu dân cư và trường học gây ra; hiện tượng phương tiện đánh bắt trái phép bằng xung điện hồ Phước Hòa; việc đền bù đường điện ấp 2, Nha Bích.
      Đa số các ý kiến của cử tri xã Nha Bích đã được các ngành chức năng và đại biểu HĐND tỉnh, huyện trả lời ngay tại buổi tiếp xúc. Những ý kiến còn lại đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp thu, chuyển đến các ngành chức năng trả lời theo thẩm quyền.

Tác giả bài viết: Phan Thị Lệ Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Liên kết website

....