09:03 ICT Thứ tư, 28/07/2021

Đại biểu HĐND tỉnh vả thị xã tiếp xúc cử tri xã Tân Thành sau kỳ họp cuối năm 2017

Thứ tư - 10/01/2018 14:06
Thực hiện lịch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa IX và kỳ họp thứ 6 HĐND thị xã khóa IV, sáng qua ngày 9/1 bà Bùi Thị Minh Thúy, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND thị xã Đồng Xoài bầu cử tại xã Tân Thành đã về tiếp xúc với cử tri xã Tân Thành.
     Tại buổi tiếp xúc bà Bùi Thị Minh Thúy, đại biểu HĐND tỉnh và bà Nguyễn Thị Hằng, đại biểu HĐND thị xã đã báo cáo với cử tri xã Tân Thành về kết quả kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh khóa IX và kỳ họp thứ sáu HĐND thị xã khóa IV. Tại 2 kỳ họp này, HĐND tỉnh và thị xã đã tập trung đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh và thị xã trong năm 2017, đồng thời, xem xét quyết định nhiều vấn đề quan trọng đối với các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh trong năm 2018, trong đó HĐND tỉnh đã biểu quyết thống nhất thông qua nghị quyết về đề án thành lập phường Tiến Thành và thành lập thành phố Đồng Xoài.
 
Bà Bùi Thị Minh Thúy - đại biểu HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND thị xã TXCT tại xã Tân Thành
 
     Kiến nghị với các vị đại biểu HĐND tỉnh và thị xã, cử tri xã Tân Thành đề nghị tỉnh, thị xã tiếp tục quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cho xã Tân Thành, nhất là đường giao thông; khẩn trương xây dựng mới cầu Bưng Sê đã bị sập để người dân lưu thông đi lại, vận chuyển hàng hóa nông sản; việc thực hiện đo vẽ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với đất tách ra từ 3 loại rừng còn chậm. Đề nghị UBND thị xã giải quyết dứt điểm vụ chăn nuôi heo trong khu dân cư gây ô nhiễm môi trường tại ấp 6. Một số hộ dân cũng kiến nghị tỉnh xem xét có chính sách hỗ trợ tái định canh cho các hộ có đất sản xuất tại huyện Đồng Phú bị thu hồi; đề nghị ngành điện lực tỉnh xem xét cho di dời đường dây trung thế 35 kv phía nam quốc lộ 14 vì hiện nay không còn sử dụng. Cử tri xã Tân Thành cũng đề nghị các vị đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại xã Tân Thành cần thường xuyên về tiếp xúc với bà con cử tri nhiều hơn.

    Phát biểu với cử tri xã Tân Thành bà Bùi Thị Minh Thúy, đại biểu HĐND tỉnh cảm ơn sự tham dự của cử tri xã Tân Thành và có nhiều ý kiến phản ánh với đại biểu HĐND các cấp. Đồng thời ghi nhận các kiến nghị mà cử tri nêu và yêu cầu các ngành chức năng giải quyết trong thời gian tới. Riêng đối với ý kiến về việc có đại biểu ít về tiếp xúc với bà con cử tri, bà Bùi Thị Minh Thúy mong muốn bà con cử tri chia sẻ, do áp lực công việc, nên mặc dù đã bố trí lịch tiếp xúc, nhưng có công việc đột xuất, nên một số đại biểu phải vắng mặt.
 

Tác giả bài viết: Kim Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....