10:00 ICT Thứ bảy, 31/07/2021

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử huyện Chơn Thành sau kỳ họp thứ 12.

Thứ tư - 12/08/2015 09:58
Ngày 11 và 12 tháng 8 nám 2015, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Chơn Thành đã phối hợp với đại biểu HĐND huyện Chơn Thành tiếp xúc với cử tri trên địa bàn huyện Chơn Thành sau kỳ họp giữa năm 2015 của HĐND tỉnh và HĐND huyện Chơn Thành.
     Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu đã thông báo tới cử tri kỳ họp giữa năm 2015 của HĐND tỉnh và HĐND huyện Chơn Thành. Báo cáo với cử tri kết quả giải quyết của các ngành chức năng đối với kiến nghị của cử tri đã được đại biểu ghi nhận trước kỳ họp. Qua đó, cử tri đánh gia cao nỗ lực của chính quyền các cấp trong tỉnh trong việc thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, quan tâm thực hiện nhiều công trình xây dựng cơ bản phục vụ đời sống người dân, kịp thời giải quyết kiến nghị của cử tri.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Nha Bích huyện Chơn Thành
 
     Cử tri trong huyện cũng đã có nhiều ý kiến, kiên nghị với đại biểu HĐND tỉnh và huyện. Cử tri  xã Minh Long kiến nghị sửa chữa đường ĐT.751 từ thị trấn Chơn Thành đi cầu Bà Và xã Minh Long bị xuống cấp. Các ngành chức năng sớm tranh chấp đất đai, đầu tư đường điện hạ thế, quản lý các đoàn khám chữa bệnh từ thiện, công tác phòng chống tham nhũng của tỉnh. Cử tri xã Minh Thành kiến nghị giải quyết tái định cư cho các hộ bị giải tỏa thuộc dự án  thủy lợi Phước Hòa; triển khai thực hiện Nghị định số 23/2015/NĐ-CP ngày 16/2/2015 về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng, giao dịch; đầu tư xây dựng đường Minh Thành đi An Long để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân; đề nghị tỉnh giao cho xã quản lý, khai thác một số mỏ cao lanh, sỏi cơm tạo nguồn thu cho xã. Cử tri xã Nha Bích tiếp tục đề nghị sớm giải quyết các vấn đề liên quan đến công tác đền bù giải tỏa thủy lợi Phước Hòa;  đề nghị ngành chức năng của tỉnh quản lý và quy định các khoản thu xã hội hóa giáo dục cho các trường, tránh lạm thu...
     Các ý kiến của bà con cử tri   đã được đại biểu HĐND tỉnh, huyện và các ngành chức năng trả lời tại buổi tiếp xúc và ghi nhận, chuyển các ngành chức năng có liên quan xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Tác giả bài viết: Lệ Thương – VN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....