09:59 ICT Thứ bảy, 31/07/2021

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, tiếp xúc cử tri xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành

Thứ ba - 17/01/2017 14:57
Ngày 13/01/2017 Đại biểu Hội đồng nhân tỉnh bà Huỳnh Thị Thùy Trang, tỉnh ủy viên, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Cao su Sông Bé và ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh, cùng các đại biểu hội đồng nhân dân Chơn Thành, đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành.
     Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành đã phát biểu 13 ý kiến, kiến nghị với đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện, bao gồm các vấn đề: tình trạng sạt lở mương thoát nước ngoài hàng rào khu công nghiệp Minh Hưng- Hàn Quốc. Dự án đường Minh Hưng- Đồng Nơ khi nào đầu tư đường mương thoát nước và có một số chưa giao sổ đỏ cho dân; Đầu tư đường điện hạ thế khu vực ấp 5; Tăng cường công tác thanh, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm nhất là trung tâm chợ và khu công nghiệp. Cần điều tra, xử lý quyết liệt một số cá nhân thành lập ngân hàng ma, tín dụng đen với lãi xuất cắt cổ. Một số vấn đề về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho dân;

Các đại biểu tiếp xúc cử tri tại xã Minh Hưng - Chơn Thành
     Các ý kiến của cử tri xã Minh Hưng , huyện Chơn Thành đã được đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND tỉnh, trả lời thỏa đáng ngay tại buổi tiếp xúc, một số ý kiến còn lại, đại biểu HĐND tỉnh sẽ yêu cầu, kiến nghị các ngành chức năng có liên quan xem xét và trả lời cho cử tri.

Tác giả bài viết: Thành Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....