11:05 ICT Thứ bảy, 31/07/2021

Gặp mặt Báo chí trước kỳ họp thứ chín, HĐND tỉnh khoá VIII

Thứ năm - 17/07/2014 15:55
Gặp mặt Báo chí trước kỳ họp thứ chín, HĐND tỉnh khoá VIII

Gặp mặt Báo chí trước kỳ họp thứ chín, HĐND tỉnh khoá VIII

Sáng ngày 17/7/2014, tại phòng họp C, trụ sở HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức gặp mặt báo chí trước kỳ họp thứ chín, HĐND tỉnh khóa VIII. Ông ĐỗVăn Mạnh – Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chủ trì buổi họp báo, tham dự có đông đảo phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh.
Tại buổi họp  báo, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã thông báo đến các đại biểu về nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ chín, HĐND tỉnh  khóa VIII và trao đổi với đại biểu về các vấn đề xoay quanh nội dung chương trình kỳ họp. HĐND tỉnh sẽ tổ chức phiên họp toàn thể tại Hội trường tỉnh trong ba ngày 23 và 24 và 25/7/2014, toàn bộ nội dung, chương trình kỳ họp sẽ được tổ chức công khai và được truyền hình trực tiếp để cử tri theo dõi.

Phóng viên đặt câu hỏi tại buổi họp báo
 
Đây là kỳ họp thường kỳ giữa năm 2014 của HĐND tỉnh, tại kỳ họp này, ngoài việc xem xét đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm, báo cáo công tác của Thường trực HĐND, các Ban của HĐND tỉnh, Chánh án TAND, Viện trưởng VKSND tỉnh, HĐND tỉnh còn xem xét việc triển khai công tác chuẩn bị đầu tư hai dự án: Dự án Khu đô thị - Dịch vụ - Công nghiệp Đồng Phú và Dự án phát triển kinh tế và Du lịch sinh thái Bù Gia Mập; quyết định các vấn đề quan trọng khác thuộc thẩm quyền với việc xem xét 13 dự thảo nghị quyết của Thường trực HĐND, UBND tỉnh trình tại kỳ họp. 
Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh sẽ tiếp tục rút ngắn thời gian đọc các báo cáo, tờ trình, dành nhiều thời gian cho hoạt động chất vấn và thảo luận. Dự kiến phiên chất vấn sẽ tập trung vào các lĩnh vực: tài chính –  ngân sách, tài nguyên – môi trường, giao thông vận tải, giáo dục – đào tạo và tư pháp. Đến nay, về cơ bản mọi công tác chuẩn bị về nội dung, chương trình kỳ họp thứ chín của HĐND tỉnh đã hoàn tất.
Phát biểu kết luận buổi họp, ông Đỗ Văn Mạnh – Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh cảm ơn sự có mặt và quan tâm của lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh và đề nghị các cơ quan báo chí tích cực hợp tác và tập trung tuyên truyền  trước, trong và sau kỳ họp để đông đảo nhân dân, cử tri trong tỉnh kịp thời nắm bắt, theo dõi.

Tác giả bài viết: Hồng Nhung - Ảnh Lê Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Liên kết website

....