00:26 EDT Thứ sáu, 30/07/2021

Gặp mặt Báo chí trước kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh khoá VIII

Thứ ba - 26/11/2013 04:33
Sáng ngày 26/11/2013, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức họp báo để chuẩn bị cho kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh khóa VIII.Ông Nguyễn Văn Khánh – Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp báo, tham dự có đông đảo phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh.
        
          Tại cuộc báo, các cơ quan thông tấn báo chí đã được thông tin về nội dung, chương trình, thời gian và địa điểm tổ chức kỳ hop. Kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh Khoá VIII diễn ra từ ngày 4 đến ngày 6/12/2013 tại Hội trường tỉnh. Toàn bộ nội dung, chương trình kỳ họp sẽ được tổ chức công khai và được truyền hình trực tiếp để cử tri theo dõi.

Ông Nguyễn Văn Khánh – Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp báo
          Kỳ họp sẽ xem xét, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh năm 2013, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2014; xem xét các báo cáo công tác của Thường trực HĐND, các Ban của HĐND tỉnh, Chánh án TAND, Viện trưởng VKSND tỉnh; báo cáo của UBND và các cơ quan chuyên môn của UBND tỉnh về kết quả thực hiện những vấn đề đã hứa, tiếp thu, ghi nhận tại kỳ họp thứ bảy, HĐND tỉnh khóa VIII và tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu HĐND tỉnh. Bên cạnh đó, xuất phát từ tình hình thực tế, HĐND tỉnh sẽ chất vấn tại hội trường đối với giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh để làm rõ một số vấn đề liên quan mà cử tri quan tâm.

          Phát biểu kết luận cuộc họp, ông Nguyễn Văn Khánh đã cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan thông tấn báo chí đối với hoạt động của HĐND tỉnh, đồng thời nhấn mạnh đây là kỳ họp quan trọng, mong muốn phóng viên các cơ quan thông tin đại chúng theo dõi và kịp thời đưa tin chính xác, khách quan, trung thực để công tác tuyên truyền phục vụ kỳ họp đạt kết quả cao nhất.


 

Tác giả bài viết: Thanh Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Liên kết website

....