08:55 ICT Thứ tư, 28/07/2021

Gặp mặt các cơ quan báo chí trước kỳ họp thứ mười ba, HĐND tỉnh khóa VIII

Thứ năm - 26/11/2015 15:06
Sáng ngày 26/11/2015, tại phòng họp C, trụ sở HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức họp mặt các cơ quan báo chí trước kỳ họp thứ mười ba, HĐND tỉnh khóa VIII.
     Tham dự buổi họp mặt có đại diện: Báo Bình Phước, Đài phát thanh và Truyền hình Bình Phước, Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Phước, Báo Lao động,  Báo Nhân dân, Báo Xây dựng, Kênh truyền hình Quốc hội và phóng viên một số báo, tạp chí.
     Tại buổi họp mặt, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã thông báo với các cơ quan thông tấn báo chí về nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ mười ba, HĐND tỉnh khóa VIII. Theo đó, kỳ họp sẽ tổ chức trong 3 ngày 08, 09 và 10 tháng 11/2015 tại Hội trường tỉnh. Chương trình của kỳ họp gồm các nội dung: HĐND tỉnh xem xét, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh năm 2015, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2016; xem xét và cho ý kiến về các báo cáo tình hình hoạt động năm 2015 và chương trình hoạt động năm 2016 của Thường trực HĐND, các Ban của HĐND tỉnh, Chánh án TAND, Viện trưởng VKSND tỉnh; báo cáo của UBND và các cơ quan chuyên môn của UBND tỉnh về kết quả thực hiện những vấn đề đã hứa, tiếp thu, ghi nhận tại kỳ họp thứ mười hai, HĐND tỉnh khóa VIII và tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu HĐND tỉnh tại phiên họp Tổ đại biểu ngày 27/11/2015; Đoàn ĐBQH tỉnh thông báo kết quả kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa VIII; Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh thông báo công tác tham gia xây dựng chính quyền và quyết định nhiều vấn đề quan trọng khác thuộc thẩm quyền trên cơ sở xem xét các dự thảo Nghị quyết của Thường trực HĐND và UBND tỉnh trình kỳ họp.
Kỳ họp này, HĐND tỉnh tiếp tục dành nhiều thời gian cho hoạt động thảo luận và chất vấn. Dự kiến phiên chất vấn và trả lời chất vấn sẽ tiến hành trong ngày 09/11, HĐND tỉnh sẽ chất vấn UBND tỉnh và lãnh đạo 05 Sở, ngành chuyên môn của UBND tỉnh

Phóng viên đặt câu hỏi tại buổi họp báo
     Cũng trong buổi họp mặt, đã có 05 lượt phóng viên tham dự đặt câu hỏi về một số nội dung, chương trình của kỳ họp và được lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh cung cấp thông tin, làm rõ.
     Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Phạm Công – Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND đề nghị phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí tập trung tuyên truyền có chất lượng về nội dung, chương trình kỳ họp thứ mười ba, HĐND tỉnh khóa VIII, đồng thời tiếp tục đồng hành cùng với HĐND tỉnh trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ, đưa tin về những kết quả nổi bật của HĐND trong nhiệm kỳ cũng như kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ, góp phần vào thành công của HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2011-2016.

Tác giả bài viết: Hồng Nhung - ảnh Lê Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Liên kết website

....