08:34 ICT Thứ tư, 28/07/2021

Họp tổ đại biểu trước kỳ họp thứ chín, HĐND tỉnh khóa VIII

Thứ năm - 17/07/2014 15:52
Ngày 16/7/2014, Thường trực HĐND tỉnh Bình Phước đã tổ chức cho các Tổ đại biểu HĐND tỉnh họp tổ để thảo luận, cho ý kiến về nội dung các báo cáo, đề án, tờ trình và dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp thứ chín, HĐND tỉnh khoá VIII.
Tại phiên họp tổ, các vị đại biểu đã tích cực nghiên cứu, thảo luận góp ý đối với các báo cáo, đề án, tờ trình và dự thảo nghị quyêt trình tại kỳ họp. Về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014 đại biểu cơ bản nhất trí với báo cáo của UBND tỉnh, đồng thời yêu cầu UBND tỉnh và các ngành chức năng làm rõ một số vấn đề liên quan đến lĩnh vực kinh tế, văn hóa – xã hội, chính sách dân tộc, nội chính và thực thi pháp luật, nhất là các giải pháp điều hành của UBND tỉnh trong những tháng cuối năm nhằm giải quyết những vấn đề còn tồn tại, thực hiện tốt những chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra từ đầu năm.

Các tổ đại biểu họp tổ tại buổi họp tổ
Các đại biểu thống nhất với các nội dung chất vấn 5 lãnh đạo Sở về các lĩnh vực: tài chính – ngân sách, tài nguyên – môi trường, giao thông vận tải, giáo dục – đào tạo và tư pháp.
Ngay sau phiên họp Tổ, các ý kiến, kiến nghị của đại biểu đã được Thường trực HĐND tỉnh chuyển đến UBND tỉnh để chuẩn bị trả lời, giải trình tại kỳ họp.  

Tác giả bài viết: Phương Lâm - Ảnh Lê Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....