07:27 ICT Thứ hai, 02/08/2021

Khai mạc hội nghị tập huấn kỹ năng hoạt động của Ban HĐND xã

Thứ năm - 27/02/2014 11:07
Sáng nay, ngày 27/11, tại Hội trường tỉnh Bình Phước Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng hoạt động của Ban HĐND xã cho hơn 100 đại biểu HĐND của 10 xã, phường thuộc các huyện Bù Gia Mập, Bù Đốp, Chơn Thành, Bình Long và Phước Long là các đơn vị tham gia mở rộng thí điểm thành lập các Ban HĐND xã.
          Tham dự lễ khai mạc Hội nghị tập huấn có ông Nguyễn Văn Năm – TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Tiến Dũng – TUV, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, các vị Lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh và các vị đại diện Thường trực HĐND các huyện, thị xã.

Ông Nguyễn Văn Năm – TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị
          Phát biểu khai mạc Hội nghị ông Nguyễn Văn Năm đã chúc mừng các vị đại biểu HĐND của 10 xã, phường vừa được HĐND tín nhiệm bầu giữ chức vụ lãnh đạo và thành viên các Ban HĐND xã. Ông Nguyễn Văn Năm đề nghị các đại biểu về dự Hội nghị tập huấn cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung theo dõi, thảo luận các nội dung chuyên đề trong đợt tập huấn này để tiếp thu, làm rõ các kỹ năng hoạt động của Ban HĐND xã, và ông hy vọng qua đây sẽ mang lại những tác động tích cực, rõ nét đối với hoạt động của HĐND xã trong thời gian tới.

          Hội nghị tập huấn sẽ diễn ra trong 2 ngày (27 và 28/2), các đại biểu sẽ được nghiên cứu 3 chuyên đề về kỹ năng hoạt động mang tính chuyên sâu: Chuyên đề về: Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Ban HĐND xã và kỹ năng điều hành cuộc họp; Chuyên đề về: giám sát của Ban HĐND xã và Chuyên đề về: Hoạt động thẩm tra của Ban HĐND xã. 

Tác giả bài viết: Tấn Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....