01:22 EDT Thứ sáu, 30/07/2021

Nâng cao năng lực hoạt động của đại biểu HĐND cấp huyện

Thứ tư - 22/02/2017 21:02
Ngày 21 đến ngày 23/2/2017, UBND tỉnh Bình Phước tổ chức lễ khai giảng bồi dưỡng nâng cao năng lực hoạt động của đại biểu HĐND cấp huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021.
     Tham gia khóa học lần này có 159 đại biểu HĐND đến từ 5 huyện, thị xã: Chơn Thành, Bình Long, Hớn Quản, Lộc Ninh và huyện Bù Đốp. Lớp học diễn ra trong 3 ngày từ 21 đến ngày 23/2.
Các đại biểu tham gia lớp học sẽ được các giảng viên, báo cáo viên đến truyền đạt 5 chuyên đề quan trọng như: Hội nhập quốc tế và những vấn đề đặt ra với Việt Nam; tình hình phát triển kinh tế - xã hội ở tỉnh; tổ chức chính quyền địa phương ở Việt Nam; vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và hình thức hoạt động của Hội đồng nhân dân và đại biểu HĐND; kỹ năng hoạt động của Đại biểu hội đồng nhân dân.

Các đại biểu tham gia khóa học
     Ngoài ra, các đại biểu tham gia lớp học cong được trao đổi, thảo luận những vấn đề cùng quan tâm, đặc biệt là những hạn chế, bất cập trong quá trình hoạt động thực tiễn tại cơ sở.
Theo Ban Tổ chức lớp học, vào ngày 28/2 sẽ tiếp tục mở lớp tiếp theo cho các đại biểu HĐND dành cho 6 huyện, thị xã còn lại.

Tác giả bài viết: Văn Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....