05:57 ICT Thứ hai, 02/08/2021

Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh Trần Tuệ Hiền tặng quà Mẹ VNAH Phan Thị Đổng thị xã Đồng Xoài

Thứ sáu - 31/03/2017 10:19
Nhân đợt công tác của thường trực HĐND tỉnh và HĐND các huyện, thị xã tại Đồng Xoài, sáng ngày 30/3, phó bí thư thường trực tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh Trần Tuệ Hiền cùng đoàn công tác của thường trực HĐND tỉnh và lãnh đạo thị xã Đồng Xoài đã đến thăm và tặng quà mẹ VNAH Phan Thị Đổng tại thị xã Đồng Xoài.
     Mẹ Phan Thị Đổng, có chồng và 1 con là liệt sĩ. Tuy năm nay mẹ đã 90 tuổi nhưng vẫn còn minh mẫn, hiện mẹ đang sống cùng gia đình con trai tại tổ 5, khu phố Tân Xuân, phường Tân Xuân. Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo thị xã đã ân cần thăm hỏi, đời sống, sức khỏe của mẹ Phan Thị Đổng cùng gia đình. Đồng thời đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền các cấp ở thị xã thường xuyên quan tâm chăm lo cho mẹ và mong muốn mẹ luôn khỏe mạnh sống lâu, trường thọ cùng con, cháu.

Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, CT. HĐND tỉnh Trần Tuệ Hiền trao quà của HĐND tỉnh cho mẹ VNAH Phan Thị Đổng.
     Dịp này, đồng chí Trần Tuệ Hiền đã tặng quà của thường trực HĐND tỉnh và trao sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho mẹ VNAH Phan Thị Đổng. Thay mặt lãnh đạo thị xã Đồng Xoài, đồng chí Phạm Quốc Minh, phó bí thư thường trực thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã cũng đã trao quà và số tiền 1 triệu đồng của thị xã cho mẹ VNAH Phan Thị Đổng.  

Tác giả bài viết: Kim Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....