10:28 ICT Thứ bảy, 31/07/2021

Thường trực HĐND tỉnh Giao ban với Lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh và Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Thứ hai - 07/10/2013 15:38
Sáng nay, 7/10, tại trụ sở HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh đã tiến hành họp giao ban công tác quý III giữa Thường trực HĐND tỉnh, Lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh và Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Năm - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Phước chủ trì cuộc họp.
   Tại cuộc họp giao ban, các đại biểu đã nghe báo cáo của Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh về tình hình hoạt động Quý III và chương trình hoạt động Quý IV của Thường trực HĐND, các Ban HĐND tỉnh. Theo đó trong quý III/2013, các công tác giám sát, khảo sát của Thường trực và các Ban HĐND tỉnh, công tác theo dõi giải quyết kiến nghị sau giám sát và kiến nghị của cử tri được thực hiện tốt và đúng kế hoạch đã đề ra. Ngoài ra, một số công tác khác của Thường trực và các Ban HĐND tỉnh cũng đã được triển khai thực hiện có chất lượng cao. Các đại biểu tham dự cuộc họp đã đóng góp nhiều ý kiến bổ sung và làm rõ một số vấn đề mà báo cáo đã đề cập.
Đồng chí Nguyễn Văn Năm - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp giao ban công tác quý III 
 
   Kết luận cuộc họp, ông Nguyễn Văn Năm - Chủ tọa cuộc họp lưu ý việc cụ thể hoá chương trình hành động Quý IV của Thường trực HĐND, các Ban HĐND tỉnh thành kế hoạch thực hiện một cách chi tiết, đảm bảo triển khai thực hiện đạt kết quả cao. Trong thời gian tới, Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh cần chủ động phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh rà soát các văn bản nhất là các văn bản liên quan đến kiến nghị cử tri, văn bản liên quan đến các hoạt động giám sát.. để thực hiện công tác có hiệu quả hơn; tổ chức đánh giá, bổ sung quy chế phối hợp của 3 văn phòng để ngày càng nâng cao chất lượng công tác của Văn phòng. Trong kỳ họp HĐND cuối năm đề nghị Văn phòng có báo cáo đánh giá về việc thực hiện Quy chế giám sát, nêu rõ những kết quả, chuyển biến, hoặc tồn tại để có giải pháp khắc phục, giúp cho hoạt động giám sát ngày càng có hiệu quả và chất lượng cao. Giao ban Quý IV, đề nghị Văn phòng tham mưu tổ chức vào thời gian từ ngày 25 đến 30 của tháng cuối quý; báo cáo cần được đầu tư có chất lượng hơn nữa, nêu rõ kết quả, hạn chế, nguyên nhân và đề ra giải pháp tháo gỡ một cách cụ thể./.

 

Tác giả bài viết: Tấn Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Liên kết website

....