14:41 ICT Thứ hai, 27/09/2021

Thường trực HĐND tỉnh họp triển khai nhiệm vụ công tác năm 2014

Thứ ba - 21/01/2014 16:55
Chiều ngày 20/01/2014 tại trụ sở HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp đánh giá tình hình hoạt động năm 2013 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2014 của Thường trực HĐND tỉnh và các Ban của HĐND tỉnh
  Tham dự cuộc họp có các vị trong Thường trực HĐND tỉnh, các vị Trưởng, Phó các Ban HĐND tỉnh, Lãnh đạo Văn phòng và các Trưởng, Phó các phòng chuyên môn của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội & Hội đồng Nhân dân tỉnh. Ông Nguyễn Văn Năm – TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ tọa cuộc họp.


Ông Nguyễn Văn Năm – TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu kết luận cuộc họp 

  Các đại biểu tham dự cuộc họp đã nghe, thảo luận và đi đến thống nhất về dự thảo kế hoạch công tác năm 2014 của Thường trực HĐND tỉnh và các Ban của HĐND tỉnh. Căn cứ vào các Nghị quyết về Chương trình giám sát và Chương trình xây dựng Nghị quyết của HĐND tỉnh năm 2014, kế hoạch công tác năm 2014 của Thường trực HĐND tỉnh và các Ban của HĐND tỉnh đã thực hiện việc cụ thể hóa về thời gian, địa điểm, nội dung của từng công việc mà Thường trực HĐND tỉnh và các Ban của HĐND tỉnh sẽ thực hiện trong năm 2014. Việc thông qua kế hoạch công tác năm 2014 của Thường trực HĐND tỉnh và các Ban của HĐND tỉnh sẽ tạo điều kiện để Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội & Hội đồng Nhân dân tỉnh chủ động trong việc tham mưu, phục vụ một cách hiệu quả giúp Thường trực HĐND tỉnh và các Ban của HĐND tỉnh chủ động thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2014.  

  Phát biểu kết luận cuộc họp, ông Nguyễn Văn Năm lưu ý Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội & Hội đồng Nhân dân tỉnh tổng hợp đầy đủ các ý kiến đóng góp của các đại biểu, nhất là việc bố trí thời gian, địa điểm thực hiện các hoạt động của Thường trực HĐND tỉnh và các Ban của HĐND tỉnh một cách phù hợp để hoàn chỉnh văn bản và làm cơ sở để thực hiện tốt./. 

 

Tác giả bài viết: Tấn Hùng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....