00:25 EDT Thứ sáu, 30/07/2021

Thường trực HĐND tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND

Thứ sáu - 23/08/2013 03:01
Tham dự hội nghị có hơn 200 đại biểu là HĐND tỉnh, đại diện Thường trực HĐND các huyện, thị xã, xã, phường thị trấn và lãnh đạo Ban của HĐND các xã thí điểm thành lập Ban HĐND.
   Trong hai ngày 22 và 23/8, tại Hội trường tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng đại biểu dân cử thuộc Ban Công tác đại biểu của Ủy ban thường vụ Quốc hội tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng cho đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2011 – 2016 đối với các kỹ năng: giám sát trong lĩnh vực đất đai của HĐND; giám sát chương trình mục tiêu quốc gia về nông thôn mới; giám sát trong lĩnh vực môi trường; phát biểu và thảo thuận chất vấn của đại biểu HĐND.

Ông Nguyễn Tấn Hưng - UVTW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND phát biểu khai mạc hội nghị
         
   Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Báo cáo viên là các giáo sư, tiến sỹ nguyên là lãnh đạo các Ủy ban của Quốc hội, Bộ nghành Trung ương qua các thời kỳ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát của cơ quan dân cử truyền đạt những kiến thức, kỹ năng hoạt động của người đại biểu HĐND với 04 chuyên đề tập huấn.

   Phát biểu khai mạc Hội nghị Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Hưng đã đánh giá về hoạt động của đại biểu HĐND các cấp trong thời gian vừa qua và kỳ vọng trong hội nghị này các vị đại biểu sẽ tích cực nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung theo dõi, nghiên cứu tiếp thu những kiến thức do các Báo cáo viên truyền đạt, tích cực trao đổi, thảo luận để nắm bắt các vấn đề thật sâu, thật kĩ. Qua đó, tiếp thu thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để vận dụng thực hiện hoàn thành nhiệm vụ mà cử tri đã tin tưởng giao cho.

 

Tác giả bài viết: Hồng Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Liên kết website

....