09:54 ICT Thứ bảy, 31/07/2021

Tiếp xúc cử tri tại xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh

Thứ sáu - 11/11/2016 09:30
Chuẩn bị cho kỳ họp thứ ba Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX và kỳ họp thứ hai Hội đồng nhân dân huyện khóa X nhiệm kỳ 2016-2021. Ngày 8/11, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh ứng cử tại khu vực huyện Lộc Ninh đã có buổi tiếp xúc cử tri với cử tri xã Lộc Thiện.
     Tham dự buổi tiếp xúc có các đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Nguyễn Hồng Trà - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; bà Trần Mỹ Tâm - Phó chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh và đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Lộc Ninh gồm: ông Nguyễn Thanh Phi, Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch huyện; ông Ngô Duy Thúy, Phó chủ nhiệm chính trị Bộ đội biên phòng tỉnh; bà Phạm Ngọc Trâm, Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Lộc Ninh đã có buổi tiếp xúc cử tri với cử tri xã Lộc Thiện.

Các đại biểu tiếp xúc cử tri tại xã Lộc Thiện huyện Lộc Ninh
    Tại Hội nghị, sau khi nghe đại biểu thông báo nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp cuối năm của HĐND tỉnh và huyện; kết quả giải quyết ý kiến cử tri các buổi tiếp xúc trước, cử tri xã Lộc Thiện có 17 lượt ý kiến, kiến nghị với đại biểu xoay quanh các vấn đề như đường giao thông nông thôn xuống cấp, tăng cường lắp ráp đèn chiếu sáng tại các khu dân cư, việc giải quyết tranh chấp đất đai; mức thu học phí của học sinh mẫu giáo và tiểu học cao; vấn đề vệ sinh môi trường. Các ý kiến này của cử tri đã được đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện ghi nhận để chuyển đến cư quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết và thông báo đến cử tri vào đợt tiếp xúc sau.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Liên kết website

....