23:02 EDT Thứ năm, 29/07/2021

Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười một HĐND tỉnh khóa VIII tại huyện Chơn Thành.

Thứ tư - 05/11/2014 20:41
Trong ngày 4/11/2014, ông Nguyễn Tấn Hải-Bí thư huyện ủy Chơn Thành, Đại biểu Hội đồng nhân tỉnh, cùng các đại biểu hội đồng nhân dân huyện Chơn Thành đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Thành Tâm - huyện Chơn Thành.
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới bà con cử tri xã Thành Tâm về nội dung chương trình kỳ họp thứ mười một, HĐND tỉnh khóa VIII.  Bên cạnh đó đại biểu HĐND tỉnh cũng đã trả lời ý kiến của cử tri trong lần tiếp xúc trước.
Cử tri xã Thành Tâm đã phát biểu 12 ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh và huyện về các vấn đề: chế độ phụ cấp cho cán bộ không chuyên trách cấp xã còn thấp. Tình hình rác thải gây ô nhiễm tại chợ Chơn Thành. Đường dây điện thoại internet kéo tự phát gây mất an toàn và mỹ quan; hướng dẫn giải pháp, chế tài trong công tác thu phí giao thông đường bộ đối với xe mô tô; tình trạng Quốc lộ 13 không có cống thoát nước, gây ngập úng nhiều khu dân cư ở 2 bên ven đường…         
Kết thúc buổi tiếp xúc, ông Nguyễn Tấn Hải đã trả lời một số kiến nghị của cử tri, đồng thời ghi nhận các ý kiến thuộc thẩm quyền ngành chức năng có liên quan để chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xem xét và trả lời.             

Tác giả bài viết: Lệ Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....