07:26 ICT Thứ hai, 02/08/2021

Tin HĐND huyện Bù Đăng: Kỳ họp thứ ba HĐND huyện sẽ dành hơn 1 buổi để chất vấn, trả lời chất vấn đối với các ngành liên quan.

Thứ hai - 10/07/2017 09:46
Kỳ họp thứ ba HĐND huyện sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 19/7/2017. Tại kỳ họp sẽ dành hơn một buổi để chất vấn và trả lời chất vấn đối với các lĩnh vực: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài nguyên và môi trường, Kinh tế và Hạ tầng, Quản lý dự án xây dựng.
     Đó là kết luận của đồng chí Lê Viết Diện - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tại Hội nghị liên tịch lần thứ 2 để thống nhất nội dung, chương trình cho kỳ họp thứ Ba nhiệm kỳ 2016- 2021. Tham dự hội nghị có Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị.
     Tại Hội nghị, Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện báo cáo tiến độ thực hiện kết luận liên tịch lần thứ nhất và dự thảo nội dung, chương trình kỳ họp thứ Ba – kỳ họp giữ năm 2017 của HĐND huyện khóa VI. Theo đó tại kỳ họp, HĐND huyện sẽ xem xét và cho ý kiến các báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết của Thường trực HĐND, các Ban HĐND, UBND huyện và các cơ quan tư pháp cấp huyện về tình hình thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh huyện trong 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ tọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2017. Bên cạnh đó, kỳ họp này sẽ dành hơn 1 buổi cho hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn đối với 4 đơn vị: Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, phòng Tài nguyên - Môi trường, Phòng Kinh tế - Hạ tầng và Ban quản lý dự án xây dựng huyện. Theo kế hoạch, kỳ họp sẽ được Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện truyền thanh trực tiếp trên sóng phát thanh của huyện và các xã, thị trấn.
     Kết luận Hội nghị, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lê Viết Diện, đề nghị UBND huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn khẩn trương và chuẩn bị tốt các báo cáo, tờ trình và dự thảo các nghị quyết trình tại kỳ họp đúng tiến độ để Thường trực, các Ban HĐND, các Đại biểu HĐND huyện xem xét, nghiên cứu thảo luận tại các phiên họp Tổ Đại biểu và làm cơ sở chất vấn các ngành chuyên môn.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Liên kết website

....