18:29 EST Chủ nhật, 16/12/2018
Các đại biểu tham dự hội nghị

Thường trực HĐND tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND

Tham dự hội nghị có hơn 200 đại biểu là HĐND tỉnh, đại diện Thường trực HĐND các huyện, thị xã, xã, phường thị trấn và lãnh đạo Ban của HĐND các xã thí điểm thành lập Ban HĐND.

Đoàn khảo sát làm việc với UBND xã Thanh bình về tình hình thực hiện xây dựng nông thôn mới

Khảo sát tình hình xây dựng nông thôn mới tại 02 xã Thanh Bình và An Khương - huyện Hớn Quản.

Ngày 20/8/2013 Đoàn khảo sát của Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh do ông Phan Văn Minh - Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách đã đi khảo sát tình hình triển khai, thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia nông thôn mới (NTM) ở 02 xã Thanh Bình và An Khương - huyện Hớn Quản.

Ban Dân tộc HĐND tỉnh giám sát tại Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh

Ban Dân tộc HĐND tỉnh Bình Phước giám sát về việc thực hiện Quyết định số 32/2007/QĐ-TTg và Quyết định số 102/2009/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Trong các ngày 15, 19 và 20/8/2013, Đoàn giám sát của Ban Dân tộc HĐND tỉnh do ông Điểu Hơn – Trưởng Ban làm trưởng đoàn đã giám sát tại huyện Đồng Phú, Chơn Thành và Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh.

Phát hiện 5.466 trường hợp vi phạm an toàn giao thông

Ngày 20-8 Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã giám sát việc thi hành pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) tại huyện Bù Đăng. Ông Trịnh Văn Huy, Phó trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Trách nhiệm và sự kỳ vọng

Sự kiện chính trị quan trọng thu hút sự quan tâm của dư luận trong nước thời gian qua là việc Quốc hội lấy phiếu tín nhiệm 47 chức danh do Quốc hội bầu. Không ai khác, chính các vị đại biểu Quốc hội đã thay măt cử tri và đồng bào cả nước để thực hiện nhiệm vụ đánh giá tín nhiệm đối với các chức danh chủ chốt trong bộ máy nhà nước do chính Quốc hội bầu ra.

Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh luôn ưu tiên  hộ nghèo

Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh luôn ưu tiên hộ nghèo

Qua 10 năm hình thành và phát triển, Chi nhánh NHCSXH tỉnh Bình Phước đã đóng góp tích cực trong thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là lĩnh vực xóa đói giảm nghèo (XĐGN), đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động nhà văn hóa

Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động nhà văn hóa

Toàn tỉnh hiện có 815 Nhà văn hóa trên tổng số 859 thôn, ấp. Có một thực trạng là hầu hết các Nhà văn hóa bị bỏ không hoặc hoạt động cầm chừng, trong khi ngành giáo dục lại rất thiếu phòng học cho bậc mầm non. Vì thế, UBND tỉnh đã giao sở Giáo dục-đào tạo phối hợp với sở Văn hóa-thể thao và du lịch tham mưu UBND tỉnh thực hiện chủ trương sáp nhập Trung tâm Văn hóa với Trung tâm học tập cộng đồng.

Đoàn giám sát củ Ban KTNS HĐND tỉnh khảo sát dự án khu bảo tồn văn hóa dân tộc S'tiêng Sóc Bom Bo

Tình hình sử dụng đất dành cho lĩnh vực Văn hóa, thể thao và du lịch trên địa bàn tỉnh

Từ khi tái lập tỉnh đến nay, được sự quan tâm chỉ đạo xuyên suốt từ Trung ương đến địa phương cùng với nỗ lực của các cấp, ngành công tác quy hoạch sử dụng đất dành cho lĩnh vực Văn hoá, Thể thao và Du lịch Bình Phước đã có nhiều bước phát triển mới. Đến nay, trên toàn địa bàn tỉnh đã có 450 ha đất cơ sở văn hóa và thể dục - thể thao.Định hướng đến năm 2020, tổng diện tích đất cơ sở văn hóa và thể dục thể thao trên địa bàn tỉnh là 1.090 ha, đất khu du lịch trên địa bàn tỉnh là 8.855 ha.

Giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Kinh tế - Ngân sách năm 2013

Trong bối cảnh tình hình kinh tế diễn biến phức tạp, các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp đã nổ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, từng bước ổn định, tìm kiếm các hướng đi tích cực, khai thác thế mạnh của địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Ban KTNS HĐND tỉnh khỏa sát mô hình xen cà phê dưới tá điều của hộ ông Triệu Văn Đội, xã Bom bo, huyện Bù Đăng

Vốn dành cho lĩnh vực Khoa học - Công nghệ, kết quả nghiên cứu và ứng dụng đề tài khoa học trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2010-2012

Nhận định khoa học - công nghệ đóng một vai trò hết sức quan trọng trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu và trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay.

Những chuyển biến tích cực trong hoạt động của Ban HĐND xã

Trước thực trạng hoạt động của HĐND cấp xã còn nhiều hạn chế, nhất là về thực hiện chức năng thẩm tra, giám sát của HĐND. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do HĐND cấp xã không thành lập Ban của HĐND như ở cấp tỉnh và cấp huyện.

Đ/c Đoàn Văn Bé – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp

Bù Đăng: Tổ chức kỳ họp thứ sáu HĐND huyện Khoá V

Từ ngày 18 đến ngày 19/7/2013, Hội đồng nhân dân huyện Bù Đăng tổ chức kỳ họp thứ sáu tại Hội trường huyện do đồng chí Đoàn Văn Bé – Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.

Quang cảnh kỳ họp thứ sáu, HĐND huyện Lộc Ninh, Khóa IX.

Lộc Ninh: Tổ chức kỳ họp thứ sáu, HĐND huyện khóa IX.

Ngày 16/7/2013, HĐND huyện Lộc Ninh đã tổ chức kỳ họp thứ sáu, HĐND huyện khóa 9. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Trăm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Vân, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn tiến Dũng – TUV, Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh và 35/37 đại biểu HĐND huyện.

Kỳ họp thứ bảy, HĐND tỉnh khóa VIII thành công tốt đẹp

Kỳ họp thứ bảy, HĐND tỉnh khóa VIII thành công tốt đẹp

Sau 2 ngày rưỡi làm việc khẩn trương, trách nhiệm và có chất lượng cao, kỳ họp thứ bảy, HĐND tỉnh đã thành công tốt đẹp và bế mạc

Ngày làm việc thứ hai của kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh

Ngày làm việc thứ hai của kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh

Sáng nay 11/7, Kỳ họp lần thứ bảy, HĐND tỉnh Bình Phước khóa VIII bước vào ngày làm việc thứ hai.

Nguyễn Tấn Hưng – UVTWĐ – Bí thư Tỉnh uỷ – Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu khai mạc kỳ họp.

Khai mạc kỳ họp thứ bảy, HĐND tỉnh Bình Phước khóa VIII và ngày làm việc đầu tiên của kỳ họp

Sáng ngày 10/7/2013, kỳ họp thứ bảy, Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Phước khóa VIII đã chính thức diễn ra.

Họp Tổ đại biểu HĐND tỉnh và gặp mặt các cơ quan báo chí trước kỳ họp thứ bảy, HĐND tỉnh khóa 8

Họp Tổ đại biểu HĐND tỉnh và gặp mặt các cơ quan báo chí trước kỳ họp thứ bảy, HĐND tỉnh khóa 8

Ngày 02/7/2013, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức họp các tổ đại biểu HĐND tỉnh họp, thảo luận về các văn kiện trình kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa VIII.

Bù Đăng: Tập huấn CNTT cho đại biểu HĐND huyện.

Bù Đăng: Tập huấn CNTT cho đại biểu HĐND huyện.

Sáng ngày 03/7/2013 tại Hội trường huyện, Thường trực HĐND huyện tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm máy tính dành cho đại biểu HĐND huyện.

Họp Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh.

Họp Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh.

Để chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ bảy - HĐND tỉnh khóa VIII, chiều ngày 24/6/2013 Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh đã tổ chức buổi họp Ban để thông qua các báo cáo thẩm tra của Ban sẽ trình HĐND tỉnh tại kỳ họp sắp tới.

Thường trực HĐND tỉnh giám sát tình hình thực hiện nhiệm 6 tháng đầu năm tại UBND tỉnh.

Thường trực HĐND tỉnh giám sát tình hình thực hiện nhiệm 6 tháng đầu năm tại UBND tỉnh.

Sáng ngày 25/6/2013, Tại trụ sở UBND tỉnh, ông Nguyễn Tấn Hưng – UVTW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh làm việc với UBND tỉnh về tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 23 24 25 26 27  Trang sau
 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....