14:11 EST Thứ sáu, 18/01/2019
Ông Nguyễn Tiến Dũng tại buổi họp báo

Họp báo trước kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh, khóa VIII

Sáng 19/7/2012, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp báo thông báo về thời gian và nội dung chương trình kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa VIII.

Các đại biểu tham dự cuộc họp của Ban VHXH tham gia thảo luận về các dự thảo báo cáo của Ban

Ban Văn hóa - xã hội họp thông qua dự thảo các báo cáo trình HĐND tỉnh kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa VIII

Ngày 10/7/2012, Ông Giang Văn Khoa - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hoá – Xã hội HĐND tỉnh đã chủ trì cuộc họp Ban lấy ý kiến góp ý đối với một số nội dung dự thảo Báo cáo của Ban trình tại kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khoá VIII.

Các đại biểu thảo luận tại cuộc họp ban

Ban pháp chế HĐND tỉnh họp thông qua các báo cáo trình tại kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa VIII.

Sáng ngày 5/7/2012, Ban Pháp chế tổ chức họp thông qua các Báo cáo của Ban trình tại kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa VIII. Bà Nguyễn Thị Tâm – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp, ngoài các thành viên của Ban Pháp chế, còn có lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương của tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Tâm phát biểu tại buổi làm việc

Ban Pháp chế HĐND tỉnh thẩm tra các dự thảo Nghị quyết kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa VIII

Ngày 26/6/2012, Đoàn thẩm tra của Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với Sở Tư pháp, tham gia Đoàn có đại diện Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh, Sở Tài chính và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng Ban KTNS đánh giá tình hình thu ngân sách 5 tháng, ước thực hiện 6 tháng đầu năm 2012

Ban KT-NS làm việc với cục thuế về tình hình thu ngân sách nhà nước 5 tháng, ước thực hiện 6 tháng đầu năm và dự kiến điều chỉnh cả năm

Để nắm bắt tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về nhiệm vụ thu ngân sách năm 2012, ngày 19/6/2011 Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với Cục Thuế về tình hình thu ngân sách Nhà nước 5 tháng, ước thực hiện 6 tháng đầu năm và dự kiến điều chỉnh cả năm 2012.

Ông Nguyễn Văn Năm – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tại buổi giám sát

Thường trực HĐND tỉnh giám sát tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm 2012 tại huyện Bù Đốp

Sáng ngày 27/6/2012, Thường trực HĐND tỉnh có buổi làm việc với UBND huyện Bù Đốp về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2012. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, đại diện các Sở, ban ngành liên quan và UBND huyện Bù Đốp. Ông Nguyễn Văn Năm – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh – Trưởng Đoàn giám sát chủ trì buổi làm việc.

Võ Tri Tâm - Cục Trưởng Cục Hải quan báo cáo tình hình thu ngân sách Nhà nước 5 tháng đầu năm và ước thực hiện cả năm 2012.

Ban KT-NS làm việc với Cục Hải quan về tình hình thu ngân sách nhà nước 5 tháng đầu năm

Để nắm bắt tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về nhiệm vụ thu ngân sách năm 2012, Ngày 13/6/2012 Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với Cục Hải quan về tình thu ngân sách 5 tháng đầu năm và ước thực hiện cả năm 2012.

Ông Huỳnh Văn Thiết phát biểu tại buổi làm việc

Giám sát đời sống nhân dân sau quy hoạch các Dự án phát triển các khu công nghiệp tại thị xã Đồng Xoài.

Trong thời gian qua, trên địa bàn thị xã Đồng Xoài đã và đang triển khai nhiều dự án phát triển các khu hành chính và khu công nghiệp; việc bố trí tái định cư cho các dự án này đang được các cấp chính quyền và nhân dân đặc biệt quan tâm.

Đoàn giám sát của Ban KT-NS

Giám sát việc triển khai thực hiện các Chính sách khuyến nông và ứng dụng khoa học công nghệ trong thời gian qua

Trong 02 ngày 15, 16/5/2012 Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã đi khảo sát thực tế một số dự án, mô hình khuyến nông và làm việc với Trung tâm Khuyến nông - Khuyến ngư về việc triển khai thực hiện các chính sách khuyến nông và ứng dụng khoa học công nghệ trong thời gian qua.

Buổi giám sát tại Sở GD & ĐT

Để các kiến nghị giám sát của HĐND được thực hiện có hiệu quả

Giám sát là một trong những chức năng quan trọng của HĐND được quy định bởi Luật Tổ chức HĐND và UBND năm 2003 và Quy chế hoạt động của HĐND năm 2005.

Ông Nguyễn Tấn Hưng trao cờ luân lưu cho HĐND thị xã Phước Long

Giao ban công tác HĐND lần I năm 2012

Ngày 13-4-2012, tại thị xã Bình Long, Thường trực HĐND tỉnh đã triệu tập hội nghị giao ban công tác HĐND tỉnh Bình Phước lần I năm 2012.

Cử tri phường Phước Bình

Báo cáo - ghi nhận - phản ánh trong hoạt dộng tiếp xúc cử tri

Trong tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND, báo cáo – ghi nhận – phản ảnh là những việc làm độc lập nhưng có quan hệ mật thiết với nhau. Giải quyết thấu đáo mối quan hệ đó sẽ giải đáp được thắc mắc tại sao có nơi áp lực từ ý kiến, kiến nghị của cử tri đối với đại biểu quá nặng, trong khi đó ở nhiều nơi khác, đại biểu và cử tri ngày càng trở nên thân thiện, gắn bó hơn? Để những việc này trở nên đơn giản mà hiệu quả xin có một số trao đổi như sau:

Cử tri thị xã Phước Long

Cử tri hỏi, ngành chức năng trả lời

1- Cử tri Nguyễn Văn Nhật ở phường Thác Mơ, thị xã Phước Long đề nghị UBND tỉnh làm việc với Công ty Thủy điện Thác Mơ để chuyển trả diện tích đất nhà máy không sử dụng về địa phương và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân đang sử dụng.

kỳ thi tốt nghiệp THPT

Giáo dục Bình phước"chống tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục"

Chuẩn bị kết thúc năm học thứ 6 thực hiện Chỉ thị số 33/2006/CT-TTg (CT33) ngày 8-9-2006 của Thủ tướng Chính phủ về “Chống tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, ngành Giáo dục- Đào tạo (GD- ĐT) tỉnh đã có nhiều nỗ lực thực hiện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục

ĐVTN thăm Khu di tích Tà Thiết

Những vướng mắt về phát triển Đảng trong Đoàn viên

Sau hai năm triển khai cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam” do Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Tỉnh Đoàn phát động,

NVH ấp Tân Hưng xã Phước Thiện

Còn nhiều bất cập trong thực hiện các thiết chế Văn hóa cơ sở

Sau 2 ngày giám sát thực tế tại các xã Lộc An, Lộc Hiệp (Lộc Ninh) và Thanh Hòa, Phước Thiện (Bù Đốp), ngày 9-3, tại Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL), ông Huỳnh Hữu Thiết, Phó ban chuyên trách cùng các thành viên Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh và đại diện Văn phòng UBND tỉnh đã giám sát tình hình xây dựng và thực hiện các thiết chế văn hóa cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Lán Nà Lừa, xã Tân Trào

Kinh nghiệm từ hoạt động giao lưu, trao đổi công tác với các tỉnh bạn

Nhằm thắt chặt mối quan hệ công tác giữa Bình Phước với các tỉnh bạn, đồng thời nâng cao chất lượng, đổi mới hoạt động của HĐND, Thường trực HĐND tỉnh vừa tổ chức đoàn tới thăm và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác với hai tỉnh Tuyên Quang và Ninh Bình.

Kiểm tra PCI tại sở TN & MT tỉnh

Bước tiến mới của PCI Bình Phước

PCI cấp tỉnh được xây dựng trên cơ sở đánh giá của doanh nghiệp (DN). Do vậy, chỉ số này phản ánh khá khách quan môi trường đầu tư và kinh doanh của địa phương.

Bà Lê Thị Thúy, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ công bố kết luận thanh tra việc thu hồi đất lâm nghiệp bị lấn chiếm trái phép tại UBND tỉnh

Tập trung thu hồi đất lâm nghiệp bị lấn chiếm để thực hiện các dự án an sinh xã hội

Bình Phước diện tích đất lâm nghiệp 198.677,75 ha, trong đó có 168.177 ha rừng tự nhiên và 30.500,75 ha rừng trồng. Là tỉnh có lợi thế về đất đai, lại được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu, đất canh tác đa số là đất đỏ bazan phù hợp với các loại cây cây công nghiệp có gía trị kinh tế cao, vì vậy, hàng năm dân di cư tự do vào Bình Phước chiếm tỉ lệ rất lớn. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng phá rừng làm rẫy.

Ông Phạm Hồng Khanh, PCT UBND huyện xác nhận tình trạng sinh con thứ ba trên địa bàn huyện còn phổ biến

Huyện Bù Gia Mập: Tỉ lệ sinh con thứ ba cao nhất tỉnh

Huyện Bù Gia Mập hiện có 18 đơn vị hành chính cấp xã, có 34.540 hộ, 156.835 người với 21 thành phần dân tộc.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 25 26 27  Trang sau
 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Liên kết website

....