21:35 EDT Thứ hai, 01/06/2020
Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Lán Nà Lừa, xã Tân Trào

Kinh nghiệm từ hoạt động giao lưu, trao đổi công tác với các tỉnh bạn

Nhằm thắt chặt mối quan hệ công tác giữa Bình Phước với các tỉnh bạn, đồng thời nâng cao chất lượng, đổi mới hoạt động của HĐND, Thường trực HĐND tỉnh vừa tổ chức đoàn tới thăm và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác với hai tỉnh Tuyên Quang và Ninh Bình.

Kiểm tra PCI tại sở TN & MT tỉnh

Bước tiến mới của PCI Bình Phước

PCI cấp tỉnh được xây dựng trên cơ sở đánh giá của doanh nghiệp (DN). Do vậy, chỉ số này phản ánh khá khách quan môi trường đầu tư và kinh doanh của địa phương.

Bà Lê Thị Thúy, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ công bố kết luận thanh tra việc thu hồi đất lâm nghiệp bị lấn chiếm trái phép tại UBND tỉnh

Tập trung thu hồi đất lâm nghiệp bị lấn chiếm để thực hiện các dự án an sinh xã hội

Bình Phước diện tích đất lâm nghiệp 198.677,75 ha, trong đó có 168.177 ha rừng tự nhiên và 30.500,75 ha rừng trồng. Là tỉnh có lợi thế về đất đai, lại được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu, đất canh tác đa số là đất đỏ bazan phù hợp với các loại cây cây công nghiệp có gía trị kinh tế cao, vì vậy, hàng năm dân di cư tự do vào Bình Phước chiếm tỉ lệ rất lớn. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng phá rừng làm rẫy.

Ông Phạm Hồng Khanh, PCT UBND huyện xác nhận tình trạng sinh con thứ ba trên địa bàn huyện còn phổ biến

Huyện Bù Gia Mập: Tỉ lệ sinh con thứ ba cao nhất tỉnh

Huyện Bù Gia Mập hiện có 18 đơn vị hành chính cấp xã, có 34.540 hộ, 156.835 người với 21 thành phần dân tộc.

Hiệu quả từ chính sách khuyến công, khuyến nông và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất

Bình Phước là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có diện tích tự nhiên 687.462 ha. Đất đỏ bazan ở Bình Phước rất thích nghi với các loại cây công nghiệp như cao su, điều, hồ tiêu và các loại cây ăn trái.

Các đại biểu thảo luận tại Hội nghị

Hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa VIII

Sáng ngày 3/5/2012, Tại phòng họp A trụ sở HĐND tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Hưng đã chủ trì Hội nghị liên tịch giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực UBND tỉnh, Ban thường trực UBMTTQVN tỉnh và các ngành liên quan bàn và thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ tư (kỳ họp giữa năm 2012) HĐND tỉnh khóa VIII.

Bù Đăng: Rút kinh nghiệm kỳ họp thứ 5, HĐND huyện khóa V

Bù Đăng: Rút kinh nghiệm kỳ họp thứ 5, HĐND huyện khóa V

Ngày 08/01/2013, ông Đoàn Văn Bé, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, chủ trì hội nghị rút kinh nghiệm kỳ họp thứ 5, HĐND huyện khóa V

Đ/c Nguyễn Văn Năm giải đáp các ý kiến, kiến nghị tại buổi làm việc tại xã Minh Tâm

Khảo sát tình hình thực hiện chế độ chính sách đối với những người hoạt động không chuyên trách cấp xã.

Trong 3 ngày 24, 25, 26/4/2012 Đoàn khảo sát của Thường trực HĐND tỉnh đã tiến hành khảo sát tình hình thực hiện chế độ chính sách đối với những người hoạt động không chuyên trách ở xã Thanh Hòa, thị trấn Thanh Bình (huyện Bù Đốp); xã Long Giang, phường Long Phước (thị xã Phước Long), xã Minh Tâm và xã Minh Đức (huyện Hớn Quản).

  Trang trước  1 2 3 ... 27 28 29
 

TIN VIDEO

Quan tâm nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Liên kết website

....